0965 202 262 |  datvina.vn@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đất Vina


☷ Tên quốc tế: DAT VINA GROUP JOINT STOCK COMPANY
☷ Tên viết tắt: DAT VINA GROUP.,JSC
Mã số thuế: 0110027847
Địa chỉ thuế:Tầng 12, Tòa nhà Diamond Flower, Số 48 đường Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật ông: NGUYỄN DỤNG LINH
Điện thoại: 0901636533
Email: datvina.vn@gmail.com

Bất động sản Đất Vina chuyên mua bán và cho thuê căn hộ, biệt thự và shophouse kinh doanh tại các dự án lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Cổ Loa tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire và Vinhomes Đại An City tại Hưng Yên cùng nhiều dự án lớn khác khắp chiều dài đất nước.

Hình thành và phát triểu từ 2016, Đất Vina luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hoài bão của chúng tôi là đưa sàn giao dịch bất động sản Đất Vina trở thành một Tập Đoàn trong lãnh vực bất động sản uy tín, hùng mạnh và đóng góp vào sự phát triển phồn thịnh của đất nước.

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, sự chuyên nghiệp và uy tín là số 1, sức mạnh của kỷ luật, khiêm tốn học hỏi và thành tâm cống hiến cho xã hội bằng tất cả tài năng, sự chân thật và lòng nhiệt huyết của mình. Với sứ mệnh của mình là cung cấp bất động sản phù hợp nhất đem lại sự hài lòng cho khách hàng trở thành ưu tiên đặc biệt để đem lại sự an tâm và lợi ích phát triển cho khách hàng, góp phần tích cực vào sự kiến tạo một xã hội văn minh, cộng đồng đẳng cấp.
 

LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Dụng Linh
Hotline: 0965.202.262
Email: datvina.vn@gmail.com
Website: https://datvina.vn
Địa chỉ: Tòa TechnoPark Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ