0965 202 262 |  datvina.vn@gmail.com
Lượt xem: 54

  • Tilte Phân Khu Chà Là The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên
    Phân Khu Chà Là The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên
  • Tilte

Phân Khu Chà Là The Empire Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có nên đầu tư?

❤CHÀ LÀ là phân khu đối diện với đảo Ngọc Trai, bao gồm các sản phẩm chính là Liền Kề diện tích nhỏ (48m2 - 70m2), shophouse mặt đường lớn 51m (100-108m2), biệt thự song lập view vườn hoa (127.5m2)  Ưu điểm của phân khu Chà Là :
✅ Giá rẻ nhất dự án ( vì mở bán sớm nhất ).
✅ Có những lô diện tích nhỏ 48m2 (rất phù hợp về tài chính với những hộ đang ở chung cư muốn chuyển đổi xuống nhà đất, muốn sở hữu nhà đất Vinhomes).
✅ Sẽ có những dãy đặc biệt được CĐT hoàn thiện sẵn và có chính sách tốt khi về ở - thu hút được một lượng cư dân về ở sớm. Về ở sớm --> tăng giá sớm.
✅ Mật độ công viên, vườn hoa lớn nhất dự án, kết hợp cùng cảnh quan sông nước khu biệt thự VIP Ngọc Trai, đây sẽ là phân khu có cảnh quan và chất lượng sống cao nhất.
✅ Sự riêng tư và tránh ồn ào từ đường cao tốc: Nằm ở đối diện phân khu VIP Ngọc Trai, không còn nghi ngờ về vị trí của Chà Là. Tuy xa nhưng yên bình, riêng biệt. Gần nhiều hệ thống trường học, bệnh viện, điện, đường, trường, trạm đầy đủ.
✅ Biệt thự song lập view vườn hoa, không cần bàn cãi về độ hot giống như Ngọc Trai 03 - Vinhomes Ocean Park.
✅ Giá rẻ nhất, dễ thanh khoản nhất, tiềm năng tăng giá so với tỉ suất đầu tư cao ( Không phải ngẫu nhiên khi Sao Biển 3-5-7 ở Vinhomes Ocean Park là phân khu tăng giá tốt nhất dự án mặc dù ít người quan tâm đến nhất, chính vì giá rẻ và khả năng thanh khoản tốt nên lúc nào sản phẩm giá rẻ cũng có cho mình một khối lượng giao dịch khổng lồ )

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

XEM THÊM

LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Dụng Linh
Hotline: 0965.202.262
Email: datvina.vn@gmail.com
Website: https://datvina.vn
Địa chỉ: Tòa TechnoPark Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ