0965 202 262 |  datvina.vn@gmail.com
Lượt xem: 481

  • Tilte Quy Hoạch Chính Thức Gia Lâm Hà Nội Lên Quận Có Những Gì
    Quy Hoạch Chính Thức Gia Lâm Hà Nội Lên Quận Có Những Gì
  • Tilte

Sau khi thành lập, quận Gia Lâm sẽ có diện tích tự nhiên là 116,64km2 (gấp gần 22 lần quận Hoàn Kiếm) và quy mô dân số hơn 300.000 người. Bao gồm 16 phường trực thuộc: Trâu Quỳ, Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Ninh Hiệp, Yên Thường, Cổ Bi, Đặng Xá, Dương Xá, Dương Quang, Lệ Chi, Yên Viên, Phù Đổng, Thiên Đức, Phú Sơn, Bát Tràng, Kim Đức.
UBND TP Hà Nội cho biết sau khi có Quyết định của Bộ Xây dựng công nhận khu vực dự kiến thành lập quận, các phường thuộc quận, thành phố sẽ hoàn thiện hồ sơ, đề án trình Chính phủ dự kiến trong tháng 3/2024.
Gia Lâm là cửa ngõ nối thủ đô với tam giác kinh tế vùng Đông Bắc gồm Hải Dương - Hải Phòng - Quảng Ninh, Gia Lâm, là điểm đến của chiến lược di cư, giải quyết bài toán quá tải hạ tầng nội đô., là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt...
Khi lên quận, Gia Lâm được xác định là đô thị nằm trong khu vực phát triển mở rộng nội đô về phía đông của thủ đô với chức năng chính là phát triển dịch vụ thương mại, giáo dục, trung tâm y tế gắn với các ngành công nghiệp, công nghệ cao. Cơ sở hạ tầng được xây dựng theo định hướng phát triển công nghiệp gắn với đô thị và dịch vụ.

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

XEM THÊM

LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Dụng Linh
Hotline: 0965.202.262
Email: datvina.vn@gmail.com
Website: https://datvina.vn
Địa chỉ: Tòa TechnoPark Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ