0965 202 262 |  datvina.vn@gmail.com
Lượt xem: 400

  • Tilte Quy Trình Làm Sổ Chung Cư Sau Khi Công Chứng Mua Bán Chuyển Nhượng
    Quy Trình Làm Sổ Chung Cư Sau Khi Công Chứng Mua Bán Chuyển Nhượng
  • Tilte

QUY TRÌNH ĐI LÀM SỔ SANG TÊN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ SAU KHI CÔNG CHỨNG .
Bước 1 .
Đi lên thuế . sếp hàng ghi tên vào tờ giấy tại cửa .
Bước 2 .
Đến giờ vào trong xin bộ hồ sơ khai cùng tờ bìa .
Bước 3 .
Ngồi khai thuế hoặc nhờ khai tuỳ .
Bước 4 .
Chờ gọi tên rồi vào cho nhân viên kiểm tra hồ sơ khai và các giấy tờ đã đầy đủ hết chưa . nếu khay đúng đầy đủ giấy tờ họ cho ngày lên nộp . Các giấy tờ cần có khi đi làm sổ . Viết vào tờ bìa ngoài gồm những giấy tờ sau .
GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU SỔ ĐỎ . bản gốc BỘ HỒ SƠ KHAI THUẾ BIẾN ĐỘNG ĐẤT ĐAI . bản chính HỢP ĐỒNG MUA BÁN CÔNG CHỨNG . bản chính HỢP ĐỒNG UỶ QUYỀN CÔNG CHỨNG . bản chính GIẤY ĐĂNG KÍ KẾT HÔN NHÂN . bản sao công chứng . NGƯỜI ĐỘC THÂN THÌ GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN .
BƯỚC 5 .
Đúng ngày theo lịch hẹn lên nộp . Đến sớm rồi ghi tên vào sổ , rồi chờ đến giờ làm việc thì vào lấy số đưa hồ sơ cho họ nhìn số họ có ghi ngoài bìa , rồi lấy số chờ gọi theo số thứ tự đến lượt thì vào nộp . khi đi mang căn cước đi , hộ kiểm tra hồ sơ đầy đủ hết ko thiếu gì thì họ bảo ngồi chờ để họ nhập vào máy xong họ trả giấy hẹn .
BƯỚC 6 .
Là đến ngày nhận thông báo thuế tại cổ bi có ghi địa điểm thời gian trên giấy .
LƯU Ý .
Khi có thông báo thuế họ đưa cho 1 tờ là về phô tô ra một tờ nữa . đọc trong tờ thông báo thuế có những ngân hàng nào họ ghi trên giấy thì đi ra ngân hàng đó nộp thuế . đưa cho bên ngân hàng ban phô tô tờ thông báo thuế nhé , phải giữ lại bản gốc để còn đi lây sổ .
BƯỚC CUỐI CÙNG .
Đi lên tại nơi nộp hồ sơ lấy sổ tại đó . xếp hàng lấy số chờ gọi tên . đến lượt vào đưa giấy thông báo thuế cho họ rồi họ đưa cho biên lai đóng tiền sổ , đóng tiền xong thì đưa lại tờ biên lai nộp tiền vào chồ mà đưa tờ thông báo thuế , rồi ra cửa ngôi chờ gọi tên vào lấy sổ là xong . Khi đi phải mang 1 bô hợp đồng uỷ quyền . với căn cước với để họ check lại thông tin xong họ đưa trả sổ . Luu ý . khi lấy sổ xong phải kiểm tra ngay , bỏ hợp đồng mua bán với sổ mới ra kiểm tra xem có sai tên tuổi dấu chấm dấu phẩy diện tích hoặc thông tin có sai lệnh ko nhé . đúng hết rồi thì đi về

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

XEM THÊM

LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Dụng Linh
Hotline: 0965.202.262
Email: datvina.vn@gmail.com
Website: https://datvina.vn
Địa chỉ: Tòa TechnoPark Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ