0965 202 262 |  datvina.vn@gmail.com
Lượt xem: 70


🎉RA MẮT SIÊU PHẨM PAVILION P3 - VINHOMES OCEAN PARK 🎉🎉🎉

🌿Công ty Cổ phần Vinhomes chuẩn bị ra mắt tòa tháp căn hộ Pavilion 3 (P3) thuộc phân khu The Pavilion, đại đô thị Vinhomes Ocean Park phía Đông Hà Nội.
🌿Là tòa tháp tung ra thị trường trong tháng 03 này thuộc phân khu The Pavilion, P3 kế thừa những ưu thế về vị trí và khả năng kết nối giao thông đa dạng. Dưới chân tòa là tuyến đường Lý Thánh Tông dài 3,5 km, rộng 40 m, đủ cho 6 làn xe hỗn hợp lưu thông, giúp kết nối quận Long Biên với các xã Đông Dư, Dương Xá (huyện Gia Lâm) và tỉnh Hưng Yên. Gần quảng trường ga Metro số 8.
🌿15.000m2 Quảng Trường Ocean View sẽ là không gian ngập màu xanh của cỏ cây và mặt nước, chiêm ngưỡng vườn phun nước ánh sáng, đài phun nước hay giàn cảnh quan nghệ thuật.
🌿Tất cả các phòng ngủ tràn ngập ánh sáng, cuộc sống chan hòa với thiên nhiên cũng được bố trí vào trong từng căn hộ, với cách thiết kế thông minh, mang ánh sáng vào các gian phòng, đồng thời tối ưu hóa diện tích sử dụng.
🌿 Gần 100 tiện ích của toàn bộ dự án The Ocean View cư dân P3 được hưởng trọn. Trong đó, điểm nhấn là vườn thực vật Botanic Garden, đảo nước Yoga, quảng trường biển rộng 15.000 m2, sân khấu nghệ thuật nước và ánh sáng, bể bơi đại dương vô cực, bể bơi nhiệt đới...Mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái.
🌿Dưới tầng tán của 18 chủng loại thực vật nhiệt đới, hàng chục cụm tiện ích được bố trí như 4 sân thể thao, đảo tập Yoga Pavilion. Trong đó, hồ bơi 4 mùa độc đáo tiêu chuẩn Olympic kế cận sẽ là tâm điểm hội tụ những người yêu thích thể thao, đam mê vận động. Sân chơi Tropical Playground, khu vui chơi trong nhà Kid Club là tiện ích được kiến tạo riêng cho những cư dân nhí.
🌿Cùng sự cộng hưởng giá trị từ hệ sinh thái Vincom – Vinmec – Vinschool – VinUni – VinBus, tòa văn phòng TechnoPark Tower của tập đoàn Vingroup, cư dân sẽ sở hữu không gian sống tiện nghi trọn vẹn.
🌹PAVILION-THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG LÀ ĐÂY🌹

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

XEM THÊM

LIÊN HỆ

Mr. Nguyễn Dụng Linh
Hotline: 0965.202.262
Email: datvina.vn@gmail.com
Website: https://datvina.vn
Địa chỉ: Tòa TechnoPark Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ